Những lưu ý đặc biệt khi thiết kế và đặt may áo team building

áo team

TỰ CHECK GIÁ ĐỒNG PHỤC NHANH CHÍNH XÁC TẠI ĐÂY

XEM THÊM: Đặt áo thun đồng phục giá rẻ TPHCM

Áo team building không chỉ mang lại vẻ đẹp về thẩm mỹ mà còn giúp nâng cao hình ảnh truyền thông của tổ chức trong các chuyến du lịch hay hoạt động ngoài trời. Vì vậy, ngày càng nhiều công ty, tổ chức có nhu cầu thiết kế hay đặt may áo team để thực hiện những hoạt động trên.

Một mẫu áo team đẹp sẽ thể hiện được cá tính và sự chuyên nghiệp cho công ty. Vì vậy khi thiết kế và đặt may những áo đồng phục team building, bạn cần chú ý những điều sau:

Màu sắc áo team building như thế nào là đẹp?

Màu sắc luôn là yêu cầu được ưu tiên khi thiết kế các mẫu áo đồng phục hay áo team để đồng điệu với màu sắc biểu tượng của công ty hay những sự kiến đặc biệt nào đó, hoặc thậm chí nó chỉ cần phù hợp với các hoạt động mà công ty sẽ tham gia. Nó còn giúp hoạt động truyền thông của công ty trở nên chuyên nghiệp, ấn tượng hơn.

 

Màu sắc áo team building như thế nào là đẹp?

 

Màu xanh dương: Mẫu áo team màu xanh dương thường được sử dụng khi tham gia các hoạt động về biển bởi sự hài hòa màu sắc với biển và trời. Chính vì vậy, màu xanh dương được rất nhiều công ty lựa chọn để may áo team cho nhân viên.

Màu vàng: Màu vàng được coi là màu sắc áo thể hiện sự trẻ trung, năng động, ngoài ra thì nó còn đặc biệt với những hoạt động ngoại khóa hay chương trình ngoài trời.

Màu đỏ: Màu đỏ thể hiện sự nhiệt huyết và năng nổ, chính vì vậy khi nhóm bạn mặc trên mình những chiếc áo team màu đỏ sẽ mang lại sự nhiệt huyệt và không kém phần cá tính khi tham gia các hoạt động building.

Màu trắng/đen: Đây là 2 màu cơ bản thể hiện sự đơn giản nhưng cũng không kém phần chuyên nghiệp và thanh lịch. Ngoài ra thì hai màu này còn giúp cho logo hay hình ảnh in trên áo được nổi bật hơn, nên nó cũng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn để may áo team cho nhân viên.

Xem cách in lên áo team: https://dongphuctienbao.com/in-ao-team-building/

Chọn họa tiết in lên áo team

Nếu là áo team dành cho nhóm, thì các bạn có thể sử dụng những hình ảnh phù hợp với cá tính cũng như phong cách của nhóm. Tuy nhiên, nếu là áo team building dành cho công ty thì bạn nên tiết chế lại khi lựa chọn họa tiết in lên mặt trước hoặc sau của áo để trông áo vừa tinh tế và cũng giúp tiết kiệm chi phí in thêu.

Họa tiết đó có thể là một hình logo nhỏ nhỏ của công ty hoặc nhưng biểu tượng đặc biệt của công ty, mặt sâu có thể in slogan hoặc các thông điệp ấn tượng.

 

Chọn họa tiết in lên áo team

 

Lựa chọn chất liệu khi may áo team

Khi may áo team building, cần chú ý lựa chọn loại vải có chất liệu mát, thấm hút mồ hôi và co giãn cho phù hợp với việc hoạt động ngoài trời đòi hỏi hoạt động vể thể lực.

Loại vải tốt thường đạt yêu cầu đó là vải cotton, vải sợi tre hoặc nano, đối với áo thun thì có thể là vải thun cá sấu. Tuy nhiên chi phí bỏ ra để may áo team cho các loại vải này khá cao nên thường các doanh nghiệp sẽ chọn những loại vải có pha theo tỉ lệ nhất định nhưng vẫn đảm bảo chất lượng để tiết kiệm chi phí.

 

Lựa chọn chất liệu khi may áo team

 

Size áo team

Đây cũng là yêu cầu cần được chú ý bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến sự thoải mái khi mặc chiếc áo team hay không. Một chiếc áo đạt yêu cầu là chiếc áo vừa vặn, nếu rộng quá sẽ có cảm giác thùng thình và vướng víu, còn nếu chật quá sẽ khiến người mặc khó hoạt động.

Ngoài ra thì các doanh nghiệp còn cần quan tâm đến việc lựa chọn địa chỉ thiết kế và đặt may áo thun chất lượng với giá thành hợp lý để có thể sở hữu được những chiếc áo team đẹp nhất nhé.

XEM THÊM: Đặt áo thun đồng phục giá rẻ tphcm