Xưởng may áo thun công ty tốt nhất hiện nay

Xưởng may áo thun đồng phục công ty giá rẻ của chúng tôi là một nhà xưởng uy tín ở phía Nam. Chúng tôi có nhà xưởng rộng rãi, nhân lực dồi dào. Xưởng may có thể đáp ứng được mọi nhu cầu may mặc khác nhau của khách hàng. Chỉ cần khách hàng gọi điện chúng tôi sẽ cử nhân viên đến tận nơi tư vấn.

Xưởng may áo thun công ty tốt nhất hiện nay

Xưởng may áo thun đồng phục giá rẻ ở Tp Hồ Chí Minh là một nhà xưởng đã có kinh nghiệm lâu năm trên thị trường. Thế mạnh của chúng tôi là may đo đồng phục công nhân, đồng phục văn phòng, đồ bảo hộ lao động…Khi may đo ở cơ sở của chúng tôi khách hàng sẽ nhận được

Thiết kế áo thun công ty dành riêng cho yêu cầu của khách hàng

Áo thun đồng phục thường có form thiết kế khá nhàm chán. Để tạo nên sự khác biệt chỉ có thể sử dụng công nghệ in phun, thêu logo, slogan của công ty lên áo. Đến với dịch vụ của chúng tôi khách hàng sẽ được tư vấn thiết kế những áo thun có thiết kế mới lạ, độc đáo, không bị đụng hàng với bất kỳ cơ sở nào.

Chúng tôi luôn hỗ trợ thiết kế cùng các đề xuất tốt nhất cho đơn hàng của bạn. Bên cạnh đó, quý khách hàng cũng có thể chọn nhanh một trong số những mẫu thiết kế từ bộ catalogue mẫu áo thun đồng phục với nhiều dự án đã và đang được chúng tôi thực hiện.

Các mẫu thiết kế áo thun đồng phục luôn được chúng tôi chăm chút kỹ lưỡng từng chi tiết. Sản phẩm thiết kế hoàn chỉnh sẽ được dựng ở dạng 3 chiều nhằm giúp khách hàng dễ dàng hình dung về thành phẩm.

Các kiểu áo thun được ưa chuộng làm đồng phục công ty: https://dongphuctienbao.com/kieu-ao-thun-dong-phuc-cong-ty/

Chất liệu vải may áo thun công ty đa dạng và cao cấp theo từng đơn hàng

Chất liệu vải may áo đa dạng và cao cấp theo từng đơn hàng

Với áo thun có thể sử dụng nhiều chất liệu vải khác nhau như vải lanh, vải cá sấu, vải cotton pha…Mỗi loại vải đều có những ưu nhược điểm riêng và phù hợp theo từng tính chất công việc. Đến với chúng tôi khách hàng sẽ được tư vấn loại vải phù hợp nhất với công việc. 

Tất cả các loại vải may áo thun đồng phục công ty của chúng tôi đều đảm bảo tiêu chí:

  • Không bị bai, xù lông, xổ chỉ, không bị nhăn nhúm, có thể giặt máy thoải mái.
  • Vải không bị mất form khi giặt.
  • Độ dày vải đạt tiêu chuẩn co giãn chiều mang đến sự thoải mái nhất cho người mặc.
  • Giá thành hợp lý.

Chọn phối màu áo thun công ty theo thương hiệu

Khách hàng đưa ý tưởng và thiết kế slogan, thương hiệu chúng tôi sẽ phối màu áo phù hợp nhất. Đối với các màu không có trong catalogue, nếu quý khách yêu cầu, công ty sẽ nhập từ thị trường về để phục vụ đơn hàng của quý khách.

Chi phí may áo công ty cạnh tranh nhất trên thị trường

Chi phí cạnh tranh nhất trên thị trường

Chúng tôi cũng luôn có những giải pháp để tiết kiệm chi phí sản xuất cho khách hàng. Khách hàng cần đặt may đồng phục với số lượng nhiều hay ít chúng tôi đều có các chính sách ưu đãi. Đơn hàng càng lớn càng được báo giá tốt nhất thị trường. 

Khách hàng nội thành còn được miễn phí ship.

Xác nhận cẩn thận trước khi sản xuất đồng loạt áo thun công ty

Tất cả các thông tin đặt hàng của quý khách về quy cách sản xuất, màu sắc, chất liệu vải, kích thước hình in, kiểu may sẽ được tổng hợp lại và gửi cho quý khách. Quý khách hoàn toàn nắm rõ các thông tin sản xuất, tiến độ dự án và chi tiết đơn hàng.

Xưởng may đồng phục áo thun công ty giá rẻ sẽ là địa chỉ tin cậy dành cho các doanh nghiệp, nhà xưởng. Đến với chúng tôi để luôn có được những sản phẩm tốt nhất và chất lượng nhất. Liên lạc sớm cho chúng tôi để được báo giá chi tiết nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Messenger