Đặc điểm của đồng phục công nhân cơ khí

Tính chất công việc của công nhân trong ngành cơ khí

TỰ CHECK GIÁ ĐỒNG PHỤC NHANH CHÍNH XÁC TẠI ĐÂY

XEM THÊM: Đồng phục áo thun giá rẻ TPHCM

Đồng phục công nhân cơ khí phải có chất lượng tốt và đảm bảo sự thoải mái. Cùng tìm hiểu những đặc điểm của loại đồng phục này qua bài viết dưới đây. 

Mỗi ngành nghề có môi trường làm việc và tính chất công việc khác nhau chính vì thế mẫu trang phục cho công nhân cũng khác nhau và ngành cơ khí cũng không ngoại lệ. Công nhân trong ngành cơ khí có môi trường làm việc riêng biệt và có yêu cầu cao đối với bộ động phục. hãy cùng bài viết sau đây tìm hiểu về tính chất công việc cũng như những đặc điểm về bộ đồng phục công nhân cơ khí

1. Tính chất công việc của công nhân trong ngành cơ khí

Ngành cơ khí là ngành ứng dụng những tính chất vật lý để tạo ra các sản phẩm nhằm phục vụ nhu cầu sản xuất của các ngành nghề khác cũng như tạo ra các sản phẩm hữu ích cho cuộc sống hằng ngày. Bạn có thể thấy, đây là một trong những ngành vất vả và nguy hiểm nhất hiện nay. Do những công nhân cơ khí phải thường xuyên tiếp xúc với các loại máy móc, các vật liệu sắt, thép…phải cắt, khoan, hàn, lắp ghép các thiết bị ấy. 

Mặt khác, môi trường làm việc của họ cũng rất khắc nghiệt và khó khăn phải tiếp xúc với nhiều loại hóa chất có thể ảnh hưởng xấu tới sức khỏe. Họ còn phải thường xuyên làm việc ngoài trời bất kể nắng, mưa… và trong môi trường đầy bụi bặm do phải thường xuyên khoan cắt, hàn các loại thiết bị.

Do những đặc thù trên của công việc mà công nhân cơ khí cần các thiết bị bảo hộ trong lao động một cách an toàn và tiện dụng. Cũng như phải đảm bảo sự thoải mái trong vận động. 

 

Tính chất công việc của công nhân trong ngành cơ khí

 

2. Đặc điểm của đồng phục công nhân cơ khí

Để đảm bảo sự an toàn trong quá trình lao động thì đồng phục công nhân cơ khí cần phải đảm bảo các yêu cầu sau:

2.1. Về yêu cầu chúng 

Cũng giống như đồng phục lao động của các ngành nghề khác, đồng phục của công nhân cơ khí phải đảm bảo các yêu cầu chung sau:

  • Mang lại sự thoải mái cho người sử dụng.
  • Có độ rộng dài nhất định, không rườm rà làm ảnh hưởng tới quá trình làm việc.
  • Đường may phải chắc chắn, chất liệu vải phải đảm bảo được độ bền.

2.2. Yêu cầu về chất liệu vải

Chất vải vô cùng quan trọng để tạo ra những bộ đồng phục công nhân cơ khí hoàn hảo nhất. Vải dùng để may đồng phục cho công nhân cơ khi phải đảm bảo được các yếu tố về độ dày lớn, có độ mịn cao và ít bị xù lông. Bên cạnh đó, do phải làm việc trong môi trường khắc nghiệt nên đồng phục cũng phải có khả năng thấm hút mồ hôi, hút ẩm cao, dễ dàng giặt sạch và không bị nhăn nhúm và đặc biệt phải mau khô.  

Bên cạnh đó, chất vải cũng phải đảm bảo được yếu tố có độ bền cao. ít bám bụi và không lộ rõ những vết bẩn trong quá trình làm việc. Đấy là những gì mà một bộ đồng phục công nhân lao động ngành cơ khí cần có. 

Và để đáp ứng được những yêu cầu trên thì đồng phục của công nhân cơ khí thường được may từ 2 loại vải đó là vải cotton và vải kaki. Đây là hai loại vải có thể tạo ra những bộ đồng phục công nhân hoàn hảo và thoải mái nhất. 

 

Đặc điểm của đồng phục công nhân cơ khí

 

Một số mẫu đồng phục công nhân cơ khí : https://dongphuctienbao.com/dong-phuc-cong-nhan-co-khi.html

2.3. Yêu cầu về kiểu mẫu và quy cách may

Kiểu mẫu, hình dáng của bộ đồng phục công nhân cơ khí cũng rất quan trọng. Để đảm bảo sự tiện lợi trong quá trình làm việc những bộ đồng phục này phải đảm bảo sự rộng rãi, nhưng phải gọn gàng, không có quá nhiều chi tiết thừa để không bị quấn vào máy móc đảm bảo an toàn khi làm việc. 

Về quy cách may phải chú ý đến đường cắt và các đường may. Đường cắt vải phải đảm bảo độ chính xác, đường may chắc chắn, không dễ bị rách khi sử dụng hay giặt. Ngoài ra, logo công ty cũng phải đảm bảo sự rõ nét và tạo được ấn tượng. 

 3. May đồng phục công nhân cơ khí ở đâu chất lượng?

Chúng tôi là đơn vị chuyên tư vấn, thiết kế và nhận may đồng phục cho ngành cơ khí có chất lượng tốt và uy tín. Ngoài ra chúng tôi còn nhận may đồng phục công ty, quán cafe, nhà hàng,giá cả hợp lý, chất lượng đảm bảo cùng thời gian giao hàng nhanh chóng. Những lý do bạn nên chọn may đồng phục cho công nhân cơ khí tại xưởng may đồng phục chúng tôi :

  • Đội ngũ nhân viên có kiến thức chuyên môn, tận tâm. 
  • Xưởng sản xuất riêng biệt, không qua trung gian.
  • Nhà xưởng cói máy móc hiện đại. Đội ngũ công nhân may lành nghề, lâu năm.
  • Chất lượng vải, đường may cũng như mực in được kiểm định nghiêm ngặt. Đảm bảo bền đẹp, thoải mái khi làm việc và an toàn cho sức khỏe người sử dụng.
  • Giá thành  hợp lý, tương xứng với chất lượng
  • Thời gian sản xuất và giao hàng nhanh chóng, miễn phí vận chuyển. 
  • Bảo hành lâu dài, chuyên nghiệp.

 

May đồng phục công nhân cơ khí ở đâu chất lượng?

 

Đồng phục công nhân cơ khí phải đảm bảo độ bền, sự thoải mái và độ an toàn cao cho công nhân trong quá trình lao động. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn có nhu cầu đặt may đồng phục cho công nhân cơ khí.

XEM THÊM: đồng phục áo thun giá rẻ tphcm