Có nhiều xưởng may đồng phục Bình Dương không?

may đồng phục bình dương

TỰ CHECK GIÁ ĐỒNG PHỤC NHANH CHÍNH XÁC TẠI ĐÂY

XEM THÊM: Đồng phục áo thun giá rẻ TPHCM

Tìm xưởng may đồng phục Bình Dương để đặt hàng với số lượng lớn thì đến đâu? Đâu là xưởng may uy tín đáp ứng yêu cầu chất lượng và giá thành? Doanh nghiệp vẫn  không biết lựa chọn cơ sở nào thì có thể tham khảo những chia sẻ của bài viết này.

Có nhiều xưởng may đồng phục Bình Dương không?

Bình Dương là mảnh đất màu mỡ giàu tiềm năng kinh tế. Thực tế nơi đây cũng tập trung rất nhiều các khu công nghiệp lớn. Đồng thời cũng là một trong những vùng công nghiệp trọng điểm ở phía Nam.

Cùng với sự phát triển của nhiều khu công nghiệp, khu chế xuất thì theo đó cũng là nhu cầu may áo đồng phục công nhân tăng nhanh. Rất nhiều các cơ sở may đồng phục ra đời để đáp ứng nhu cầu của thị trường.

Bên cạnh may đồng phục công nhân thì nhu cầu may đồng phục nhóm, đồng phục đi biển, đi chơi cũng tăng cao. Các xưởng may có thể đáp ứng đa dạng các nhu cầu may mặc của người dùng.

Các xưởng may Bình Dương mọc nhan nhản khắp nơi. Thế nhưng để tìm một xưởng may uy tín chẳng phải điều dễ dàng. Rất nhiều xưởng may hoạt động không có hiệu quả, chi phí đắt đỏ gây khó khăn cho khách hàng.

Nếu khách hàng vẫn đang lúng túng không biết may đồng phục ở đâu Bình Dương thì có thể tham khảo xưởng may của chúng tôi.

Tìm xưởng may đồng phục Bình Dương

Tìm xưởng may đồng phục Bình Dương

Xưởng may của chúng tôi có ba chi nhánh lớn ở Tp Hồ Chí Minh, Bình Dương và Đồng Nai. Chúng tôi là một công ty chuyên về may mặc chứ không phải một xưởng may nhỏ lẻ. Vì thế chúng tôi có đầy đủ máy móc, kỹ thuật và nhân lực để đáp ứng nhu cầu may mặc của khách hàng. 

Xưởng may nhận sản xuất, may mặc rất nhiều mặt hàng đồng phục đa dạng và phong phú như:

  • Đồng phục công ty.
  • Đồng phục công nhân.
  • Đồng phục bảo hộ lao động.
  • Đồng phục bệnh viện.
  • Đồng phục lớp, nhóm.
  • Đồng phục trường học.
  • Đồng phục nhà hàng, khách sạn,…

Xem thêm xưởng may tại Bình Dương: https://dongphuctienbao.com/may-dong-phuc-binh-duong/

Định hướng của xưởng may Bình Dương chúng tôi

Tầm nhìn chiến lược của xưởng may đồng phục Bình Dương đó là trở thành xưởng may lớn, hàng đầu về đồng phục tại thị trường phía Nam, sau đó là vươn ra toàn quốc. Chúng tôi luôn cố gắng mang đến những mẫu đồng phục đẹp, chất lượng nhất đến tay khách hàng.

Nhiệm vụ trước tiên của xưởng may là duy trì sự phát triển ổn định của công ty và ngày càng nâng cao vị thế trên thị trường may mặc.

Thứ hai là luôn tăng cường đầu tư trang – thiết bị phục vụ sản xuất, may mặc. Đối với đội ngũ nhân viên thì không ngừng trau dồi, học hỏi, sáng tạo, rút kinh nghiệm để cho ra những mẫu đồng phục mới, chất lượng, độc đáo đến cho khách hàng. Đồng thời, tôn trọng và chân tình phục vụ dựa trên sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng.

Thứ ba là tạo môi trường làm việc ổn định, năng động, sáng tạo cho nhân viên, cơ hội việc làm cho công nhân địa phương.

Định hướng của xưởng may Bình Dương chúng tôi

Cam kết của xưởng may đồng phục Bình Dương chúng tôi

Xưởng may luôn cam kết với khách hàng về chất lượng sản phẩm, độ tin cậy, hài lòng,… Với chính sách, xưởng may luôn có những chương trình khuyến mãi, ưu đãi lớn dành cho khách hàng khi đặt hàng với số lượng lớn, trong các dịp lễ Tết, hay khách hàng là đối tượng học sinh – sinh viên túi tiền eo hẹp nhằm mở rộng thị trường và tìm kiếm thêm nhiều khách hàng tiềm năng. 

Đồng thời, chúng tôi cũng có sự đổi mới và đa dạng hóa các chương trình khuyến mãi để hình ảnh của công ty không bị nhàm chán mà luôn mới lạ để thu hút thêm nhiều đối tác, khách hàng.

Khách hàng muốn liên lạc với xưởng may đồng phục Bình Dương gọi cho chúng tôi theo số máy 0905660112 để được hỗ trợ.

XEM THÊM: đồng phục áo thun giá rẻ tphcm