Áo thun đồng phục sự kiện – rẻ đẹp tại tphcm

áo thun đồng phục sự kiện

TỰ CHECK GIÁ ĐỒNG PHỤC NHANH CHÍNH XÁC TẠI ĐÂY

XEM THÊM: Đồng phục áo thun giá rẻ TPHCM

Trong những năm gần đây, các mẫu áo thun đồng phục sự kiện đang ngày càng được đa dạng hóa về mẫu mã thiết kế để đáp ứng được tính thẩm mỹ, đem lại sự thoải mái cho người sử dụng, cũng như tăng khả năng quảng bá hình ảnh thương hiệu.

Áo thun sự kiện là gì? 

Áo thun đồng phục sự kiện hay áo thun quảng cáo là một loại áo thun chuyên dùng cho các sự kiện đặc biệt của doanh nghiệp. Mục đích của việc làm này là để thu hút ánh nhìn của đám đông và giới thiệu thông tin cơ bản của doanh nghiệp. 

Khi may áo thun sự kiện, các yếu tố về mẫu mã, kiểu dáng, chất liệu vải cần phải được đồng bộ tuyệt đối và cân nhắc kỹ càng. 

Ngoài ra, đây là cũng cách quảng cáo hình ảnh đơn giản song vô cùng hiệu quả. Vì khi tất cả những thành viên sự kiện cùng mặc trên mình một mẫu áo, thông tin của thương hiệu sẽ được khách hàng dễ ghi nhớ hơn.

Để phát huy tối đa các công dụng của áo thun sự kiện, các doanh nghiệp nên lựa chọn xưởng may áo thun đồng phục có hỗ trợ đặt may những đơn hàng số lượng lớn. Có như vậy, doanh nghiệp mới có thể bảo đảm đúng tiến độ công việc của mình.

Ý nghĩa của việc may áo thun đồng phục?

Hàng năm, các doanh nghiệp thường tổ chức rất nhiều những hoạt động diễn ra liên tục với quy mô, mục đích khác nhau nhằm thu hút đông đảo số lượng người tham gia. 

Khi doanh nghiệp tổ chức sự kiện sẽ cần những sự chuẩn bị liên quan đến nhân lực, địa điểm và chương trình bên lề của sự kiện. Trong đó, một phần không thể thiếu đó là áo phông đồng phục sự kiện. Vậy ý nghĩa của việc may áo thun sự kiện là gì? 

Thứ nhất, giúp tăng mức độ nhận diện thương hiệu. 

Mỗi một sự kiện đều phục vụ cho các mục đích khác nhau, mang ý nghĩa đặc biệt cho một hoạt động nào đó. 

Những chiếc áo thun đồng phục chính là công cụ nhận diện thương hiệu một cách tốt nhất về sự kiện ấy thông qua những logo, slogan được in trên áo. Thông qua những logo, slogan, mọi người dễ dàng nhận biết sự kiện đó hơn.

 

giúp tăng mức độ nhận diện thương hiệu.

 

Thứ hai, giúp truyền tải thông điệp với hiệu ứng mạnh mẽ hơn.

Những sự kiện mang tính chất vì cộng đồng như các chương trình từ thiện, kêu gọi ủng hộ hay bảo vệ môi trường đều là những sự kiện mang ý nghĩa nhân văn rất lớn và cần được lan tỏa rộng rãi. 

Trong các sự kiện này, sự đồng hành của những chiếc áo thun đồng phục sự kiện sẽ giúp doanh nghiệp lan tỏa được sức mạnh và ý nghĩa của sự kiện đó tới tất cả mọi người với quy mô rộng và sâu sắc hơn rất nhiều.

Thứ ba, áo phông đồng phục gắn kết tất cả mọi người. 

Qua những chiếc áo thun sự kiện, những người tham gia sự kiện ấy dễ dàng nhận biết nhau hơn và cảm thấy bình đẳng. Từ đó, chiếc áo thun góp phần hàn gắn, kết nối những người tham gia đến gần hơn nữa để chung tay góp sức làm nên thành công của sự kiện. 

Tại sao cần tiết kiệm chi phí khi làm áo thun sự kiện? 

Áo thun sự kiện là loại trang phục có tính chất đặc biệt hơn so với những loại trang phục khác. Đây là áo chỉ được sử dụng trong một thời gian ngắn, thường chỉ mặc một lần trong sự kiện. 

Do có giá trị sử dụng không cao nên doanh nghiệp không cần phải quá chú trọng đầu tư cho sản phẩm này bởi như vậy dễ gây lãng phí.

Tuy nhiên, không phải vì thế mà doanh nghiệp lại lựa chọn những loại vải kém chất lượng với thiết kế xuề xòa vì điều này sẽ gây khó chịu cho người mặc, ảnh hưởng đến hình ảnh và gây ra hiệu ứng không tốt cho sự kiện.

 

Tại sao cần tiết kiệm chi phí khi làm áo thun sự kiện? 

 

Kinh nghiệm tiết kiệm chi phí trong đặt may áo phông đồng phục sự kiện

Dưới đây là một số lưu ý sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí may đồng phục:

Về chất liệu vải: Nên lựa chọn những loại vải có giá bình dân nhưng vẫn đảm bảo được yếu tố lên form áo đẹp, bền. Ví dụ: Vải cotton 65/35 hoặc cotton 35/65.

Về số lượng: Khi bạn đặt may đồng phục sự kiện với số lượng lớn thì sẽ được những ưu đãi hay chiết khấu nhiều hơn so với may với số lượng ít.

Về thiết kế: Bạn nên hạn chế hình in, thêu và số màu in, thêu trên áo. Bạn chỉ nên in logo và thêm thông tin về công ty hay thông điệp cần truyền tải tới mọi người.

Về thời gian: Bạn nên lên kế hoạch về thời gian sản xuất, tốt nhất là nên đặt may khoảng 10 – 15 ngày trước khi sự kiện diễn ra bởi thời gian sản xuất trung bình là trong vòng 1 tuần. 

Việc lập kế hoạch trước sẽ giúp bạn chủ động hơn khi giải quyết những vấn đề phát sinh và tiết kiệm được chi phí làm đồng phục so với những đơn hàng cần gấp số lượng lớn.

Xem nơi may áo thun đồng phục sự kiện đẹp: https://dongphuctienbao.com/may-ao-thun-su-kien/

Lý do bạn nên chọn may áo đồng phục sự kiện tại Công ty may đồng phục Bình Dương, Đồng Nai, TP Hồ Chí Minh 

Công ty may đồng phục Bình Dương, Đồng Nai, TP Hồ Chí Minh vinh dự trở thành địa chỉ đáng tin cậy để bạn tìm tới đầu tiên khi có nhu cầu may đồng phục tăng nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp hoặc nhu cầu may áo nhóm, áo lớp của cho học sinh, sinh viên… 

Chúng tôi là một trong những xưởng may chất lượng nhất đáp ứng thị trường áo thun đồng phục cũng như các sản phẩm đồng phục khác. 

Vì vậy, chúng tôi đã có nhiều năm nghiên cứu, tìm hiểu về các xu hướng đồng phục, mẫu áo thun đồng phục ấn tượng nhất, không chỉ tại Việt Nam mà còn ở nhiều quốc gia trên thế giới.

Ngoài ra, đội ngũ nhân viên nói chung cũng như đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp nói riêng với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sẽ đưa đến những tư vấn chi tiết nhất cho bạn về các loại áo thun ấn tượng nhất cho quý khách hàng an tâm lựa chọn.

Trên đây là một số thông tin về sản phẩm áo thun đồng phục sự kiện. Để nhanh chóng sở hữu mẫu áo đồng phục ấn tượng và chất lượng nhất với giá cả ưu đãi, hãy liên hệ chúng tôi để nhận được tư vấn kịp thời. Trân trọng!

  • Địa chỉ: Trần Thị Cờ, Tân Thới An, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • E-MAIL: dongphuc@gmail.com
  • PHONE: 0902 335 112

XEM THÊM: đồng phục áo thun giá rẻ tphcm