Chuẩn bị gì để có được cách là áo sơ mi hiệu quả nhất?

Cách là áo sơ mi chuẩn nhất

TỰ CHECK GIÁ ĐỒNG PHỤC NHANH CHÍNH XÁC TẠI ĐÂY

XEM THÊM: Đặt áo thun đồng phục giá rẻ TPHCM

Áo sơ mi đồng phục là một trong những món đồ có tính thời trang cao. Đây cũng được xem là mẫu áo quốc dân của nhiều người. Mặc áo sơ mi muốn đẹp và chỉn chu thì không thể bỏ qua khâu là áo, giặt áo. Vậy cần chuẩn bị gì để có được cách là áo sơ mi đồng phục chuẩn và hiệu quả nhất?

Cách là áo sơ mi chuẩn nhất

Trước khi là ủi quần áo nói chung và sơ mi nói riêng thì cần chuẩn bị một số thứ sau:

Bàn là: Có hai loại bàn là được sử dụng là bàn là khô và bàn là ướt. Hãy đảm bảo rằng bàn là hoạt động hoàn toàn bình thường.

Cầu là: Hoặc một mặt phẳng với tấm vải cũ phủ lên trên.

Áo sơ mi đã được phân loại và sắp xếp theo từng loại vải. Chẳng hạn vải cotton, vải thô, vải chứa nhiều pe. Việc phân loại giúp tiết kiệm thời gian và đảm bảo việc là ủi mang đến hiệu quả cao hơn.

Cách là áo sơ mi chuẩn nhất

Những lưu ý để có được cách là áo sơ mi đúng cách

  • Tuyệt đối không ủi áo sơ mi khi áo quá khô.
  • Đối với vải cotton và vải linen thì nên xịt nước trước khi là. Xịt nước sẽ làm cho vết nhăn dễ thẳng hơn.
  • Nếu sơ mi bằng vải kate silk thì nên là mặt trái để giữ được độ bóng, màu sắc cũng như độ bền của vải.
  • Nên là quần áo vải mỏng trước. Sau đó tiến hành là quần áo vải dày để tiết kiệm điện. 

Mỗi loại vải sơ mi sẽ có nhiệt độ ủi khác nhau. Nên dựa vào loại vải để điều chỉnh nhiệt độ cho phù hợp. Bình thường mỗi thiết bị bàn ủi đều có núm điều chỉnh  hình trong ở giữa thân sản phẩm và được phân chia thành 3 mức nhiệt độ chính phù hợp với từng loại vải:

Những lưu ý để có được cách là áo sơ mi đúng cách

Mức 1: Có mức nhiệt độ từ 0 đến 135 độ c. Nhiệt độ này thích hợp để ủi thẳng quần áo có cấu tạo từ sợi vải bóng, sợi tơ tằm hoặc sợi tổng hợp.

Mức 2: Mức nhiệt độ từ 135 độ đến 148 độ c; Thích hợp sử dụng ủi thẳng quần áo có cấu tạo từ sợi len và lụa.

Mức 3: Mức nhiệt độ trên 148 độ thích hợp sử dụng để ủi thẳng quần áo có cấu tạo được làm từ sợi bông, sợi cotton.

Bật mí “tuyệt chiêu” may áo sơ mi Hàn Quốc đẹp ngất ngây

Cách là quần áo sơ mi đồng phục đơn giản hiệu quả

Thời điểm là ủi áo sơ mi tốt nhất là khi áo đã được giặt sạch nhưng chưa khô hoàn toàn. Nếu trường hợp bạn là áo sơ mi từ trong tủ ra đã khô lâu ngày có thể xịt một ít nước ẩm trước khi tiến hành ủi thẳng. 

Sau đó bạn tiến hành điều chỉnh ở mức độ thích hợp tuỳ theo sợi vải của bạn. Trước đó nếu có thể hãy gỡ toàn bộ cúc áo. Đầu tiên cổ và vai áo nên ủi trước vì nó là phần dễ ủi hơn cả. Tiếp theo mới tiến hành ủi ở hai bên vạt áo. Cuối cùng là phần gấu áo.

Nếu bàn là bạn đang sử dụng không phải là bàn ủi hơi nước thì nên chuẩn bị một chai nước ở kế bên để phun. Những chiếc áo sơ mi sẽ được ủi thẳng dễ dàng hơn. 

Để những chiếc áo sơ mi đồng phục luôn đẹp và mới thì nắm bắt các kỹ thuật là áo sơ mi chuẩn là vô cùng quan trọng. Bên cạnh đó lựa chọn những cơ sở may sơ mi đồng phục uy tín sẽ giúp bạn có được những mẫu sơ mi chất liệu vải tốt, đẹp. Xưởng may sơ mi của chúng tôi sẽ đáp ứng những yêu cầu của khách hàng.

Xưởng may sơ mi của chúng tôi cung cấp những mẫu đồng phục đẹp, giá thành rẻ. Chúng tôi luôn chú trọng việc sử dụng chất liệu vải phù hợp, chất liệu tốt, không bị nhăn nhúm, không bai xù. Sử dụng đồng phục của chúng tôi khách hàng sẽ hài lòng về chất lượng.

Cách là quần áo sơ mi đồng phục đơn giản hiệu quả

Như vậy chúng tôi đã chia sẻ cách là áo sơ mi đồng phục. Hy vọng những thông tin được chia sẻ là bổ ích và giúp các bạn hoàn thành tốt công việc của mình.

XEM THÊM: Đặt áo thun đồng phục giá rẻ tphcm