Cách chọn mẫu áo đồng phục công nhân xây dựng chất lượng

mẫu áo công nhân xây dựng

TỰ CHECK GIÁ ĐỒNG PHỤC NHANH CHÍNH XÁC TẠI ĐÂY

XEM THÊM: Đồng phục áo thun giá rẻ TPHCM

Đồng phục công nhân xây dựng là một trong những trang phục xuất hiện thường xuyên ở công trường. Loại trang phục mang đến sự thoải mái, an toàn cho người mặc. Dưới đây là cách chọn mẫu áo đồng phục công nhân xây dựng chất lượng.

Những đặc trưng của đồng phục công nhân xây dựng

Đồng phục công nhân xây dựng là trang phục quan trọng với người lao động. Mẫu đồng phục này được rất nhiều nhà thầu quan tâm. Mỗi một mẫu đồng phục đều có những đặc trưng riêng về mẫu mã, kiểu dáng và chất liệu. Vì thế khi lựa chọn bạn cần lưu ý chọn những loại trang phục phù hợp nhất. Một số đặc trưng của đồng phục công nhân xây dựng bao gồm:

Chất liệu vải:

Hầu hết đồng phục công nhân xây dựng thường sử dụng vải kaki hoặc cotton 100%. Loại vải này có tính thấm hút mồ hôi tốt, đem lại cảm giác thoải mái, dễ chịu cho người mặc.

Nếu là mùa đông vải may đồng phục thường là vải gió. Loại vải này sẽ cản được gió, nhẹ, mỏng và giữ nhiệt tốt. Khi may đồng phục thường may thành hai lớp vải. Bởi vì có tác dụng giữ ấm lại không quá nặng nề.

Kiểu dáng, thiết kế:

Kiểu dáng, thiết kế

Tính chất công nhân xây dựng là phải làm việc trong môi trường nhiều bụi bẩn. Bên cạnh đó lại thường xuyên phải tiếp xúc với điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Vi thế khi lựa chọn đồng phục công nhân xây dựng phải chọn kiểu dáng, mẫu mã có khả năng bảo vệ cơ thể khỏi tác nhân gây hại. Đồng phục công nhân xây dựng cũng được thiết kế phù hợp với điều kiện thời tiết đông và hè.

Với áo công nhân xây dựng mùa hè: 

Mùa hè thường nóng nực vì thế mẫu áo đồng phục phải có kiểu dáng đơn giản, tiện lợi để người lao động thuận tiện trong công việc. Thông thường đồng phục công nhân xây dựng được thiết kế theo dáng người, vừa vặn, ôm sát vào cơ thể. Kiểu dáng cũng đơn giản và tiện lợi để người lao động dễ dàng khi làm việc.

Với áo công nhân xây dựng mùa đông: 

Đồng phục công nhân xây dựng mùa đông đượ;c thiết kế cẩn thận hơn. Mục đích chính là giữ ấm cho cơ thể. Đồng phục mùa đông sẽ có hai lớp vải vừa có tác dụng giữ ấm, vừa chống mưa hiệu quả. Đồng phục sẽ được may thêm một lớp khóa kéo bên trong. 

Xem thêm nơi may đồng phục công nhân giá rẻ https://dongphuctienbao.com/dong-phuc-cong-nhan/

Cách chọn mẫu áo đồng phục công nhân xây dựng chất lượng

Để có được đồng phục chất lượng cho công nhân thì cần phải lưu ý nhiều yếu tố:

Xác định kiểu dáng và mẫu mã:

Mỗi công ty đều có thiết kế áo đồng phục riêng, đây chính là điều để tạo nên sự khác biệt so với các doanh nghiệp khác.

Nếu bạn không biết chọn thế nào cho phù hợp có thể nhờ nhân viên tư vấn về màu sắc, chất liệu, kiểu dáng cũng như cách in ấn logo, tên công ty ở những vị trí nào, kích thước ra sao cho phù hợp nhất.

Chọn đơn vị may đo uy tín:

Chọn đơn vị may đo uy tín

Lựa chọn những công ty may đo uy tín trên thị trường sẽ giúp doanh nghiệp an tâm về chất lượng. Những địa chỉ có thương hiệu sẽ có nhiều kinh nghiệm may mặc. Người thiết kế cũng nhạy bén hơn về mẫu mã, kiểu dáng.

Xưởng may đồng phục của chúng tôi là một cơ sở uy tín mà doanh nghiệp nên lựa chọn. Sản phẩm quần áo bảo hộ lao động của chúng tôi đảm bảo 4 tiêu chí: Công năng sử dụng cao – Vải tốt chuyên dụng – Mẫu thiết đẹp – May chắc chắn. 

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về cách chọn mẫu áo công nhân xây dựng chất lượng. Mong rằng với cẩm nang nhỏ nhưng hữu ích này, các bạn sẽ có thêm nhiều ý tưởng cho đồng phục của doanh nghiệp mình. 

XEM THÊM: đồng phục áo thun giá rẻ tphcm