Một số lưu ý khi may đồng phục team building

Đồng phục team building

 

TỰ CHECK GIÁ ĐỒNG PHỤC NHANH CHÍNH XÁC TẠI ĐÂY

XEM THÊM: Đồng phục áo thun giá rẻ TPHCM

Vì là hoạt động gắn kết, việc may áo đồng phục team building đang ngày càng được ưa chuộng. Làm thế nào để may đồng phục đẹp, tiết kiệm chi phí và phục vụ được mục đích của công ty?

Ý nghĩa của team building 

Không một tập thể nào có thể tự tin nói rằng nền tảng phát triển của mình rất vững chắc. Nếu các thành viên thiếu sự liên kết, gắn bó sẽ ảnh hưởng đến sự phát triển bền vững.

Vì vậy, mỗi doanh nghiệp đều cần tới sự giúp đỡ của team building. Thông qua các trò chơi đơn giản, các thành viên sẽ có cơ hội xích lại gần nhau. Để mọi người cảm thấy bình đẳng, việc may áo đồng phục team building rất cần thiết.

Một số lợi ích khi may áo đồng phục team building đem lại có thể kể đến:

  • Giao tiếp giữa các thành viên trong doanh nghiệp dễ dàng hơn. Giảm khoảng cách giữa các cá nhân trong tập thể.
  • Thực tập trở thành Team Leader thông qua việc xây dựng kế hoạch, tổ chức, phân công để đạt được mục tiêu chung.
  • Dựa trên sức mạnh tập thể, sáng tạo và đưa ra giải pháp giải quyết vấn đề.
  • Đánh giá điểm mạnh, yếu của từng người để bổ sung, phối hợp làm việc tốt hơn.
  • Tăng cường kỹ năng xử lý các tình huống xảy ra bất ngờ.
  • Quản lý và sử dụng hợp lý nguồn tài nguyên của doanh nghiệp.
  • Xây dựng niềm tin, tinh thần đoàn kết hướng tới mục tiêu chung của doanh nghiệp.
  • Tạo bầu không khí thư giãn thoải mái, giảm stress.

Hướng dẫn lựa chọn đồng phục team building

Áo đồng phục có vai trò quan trọng tạo nên thành công của sự kiện team building. Cùng tìm hiểu một số lưu ý khi đặt may đồng phục team nhé.

Lưu ý về chất liệu

Không giống với những bộ trang phục thường ngày, đồng phục team building đòi hỏi phải thoải mái. Chất liệu dễ chịu sẽ giúp người mặc có thể dễ dàng cử động, di chuyển trong những hoạt động. 

Vì vậy, áo phông đồng phục cổ tròn hoặc cổ tim là lựa chọn phù hợp nhất. Dáng áo này vừa thoải mái, trẻ trung, năng động, lại dễ phối đồ, giúp các thành viên linh hoạt trong các hoạt động.

Lưu ý về chất liệu

Về chất liệu, đồng phục dành cho các hoạt động ngoài trời phải mềm mại và có khả năng thấm hút mồ hôi. Chất liệu thích hợp nhất là cotton Thái, cotton 100 hay cotton 65/35. Tùy vào nguồn kinh phí của công ty, bạn lựa chọn chất liệu phù hợp.

Lưu ý về màu sắc

Đồng phục team building không chỉ giúp các thành viên xích lại gần nhau còn có vai trò quan trọng trong việc quảng bá. Thương hiệu, hình ảnh về công ty, doanh nghiệp có thể thể hiện trên chiếc áo. Chính vì vậy, tiêu chí về tính thẩm mỹ là điều bạn nên đặt lên hàng đầu.

Lựa chọn những màu sắc nổi bật, trẻ trung, tươi sáng như: vàng, đỏ, da cam… Bạn có thể dùng màu đặc trưng theo sản phẩm, dịch vụ đang kinh doanh hoặc kết hợp các màu sắc với nhau. 

Nếu đi du lịch biển, màu xanh pastel, màu xanh ombre cũng là một lựa chọn hợp lý. Không quá gò bó như các mẫu áo văn phòng, đồng phục cho những dịp này nên thoải mái và phóng khoáng hơn. 

Lưu ý về màu sắc

Xưởng in áo team building: https://dongphuctienbao.com/may-ao-team-building/

Lưu ý về thiết kế

Bạn nên in logo trên mẫu áo đồng phục team building kèm khẩu hiệu là mục tiêu hoặc thông điệp bạn muốn truyền tải đến mọi người. 

Du lịch, dã ngoại thường các hoạt động sẽ diễn ra ở ngoài. Để đảm bảo hình in bền đẹp, bạn cần đặt tiêu chí và lựa chọn phương pháp in – thêu phù hợp với chất vải. 

Vì áo đồng phục chỉ sử dụng trong thời gian ngắn, bạn không nên thêu logo áo/ Bạn chỉ cần sử dụng hình thức in lụa hoặc in decal vừa đảm bảo tính thẩm mỹ lại vừa tiết kiệm chi phí.

Trên đây là bài viết về một số điều bạn cần lưu ý khi đặt may đồng phục team building. Để có thể sở hữu đồng phục cho doanh nghiệp ưng ý và chất lượng, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.

XEM THÊM: đồng phục áo thun giá rẻ tphcm