Tìm hiểu các công nghệ in áo đồng phục công ty mới nhất hiện nay

in áo đồng phục công ty

TỰ CHECK GIÁ ĐỒNG PHỤC NHANH CHÍNH XÁC TẠI ĐÂY

XEM THÊM: Áo thun đồng phục giá rẻ TPHCM

Công nghệ in áo đồng phục công ty bằng kỹ thuật số, in lụa, in chuyển nhiệt ra đời đã giúp nâng cao trình độ in đồng phục của các xưởng in. Doanh nghiệp có nhu cầu in số lượng lớn đều có thể đáp ứng đúng tiến độ.

Các công nghệ in áo đồng phục công ty nổi bật hiện nay

Bên cạnh may đồng phục thì in áo đồng phục công ty cũng rất quan trọng. Nội dung in thường là logo, slogan hoặc địa chỉ công ty. In trực tiếp lên áo của công nhân viên nên đòi hỏi phải có kỹ thuật cao. Bên cạnh đó chất lượng màu in phải đảm bảo cho sức khỏe.

Thấu hiểu được những nhu cầu ngày càng cao của thị trường các công nghệ in phun mới đã ra đời. Công nghệ in áo đồng phục công ty mới khá đa dạng. Hiện nay có công nghệ in lụa, in kỹ thuật số, in chuyển nhiệt…Tuỳ theo yêu cầu của khách hàng mà xưởng in sẽ tư vấn phù hợp.

In áo đồng phục công ty bằng kỹ thuật in lụa, in lưới

Công nghệ in lụa lợi dụng sự thẩm thấu của mực qua tấm lưới in trên vật liệu đã chọn. Các mắt lưới còn lại sẽ được bịt kín bằng keo hoặc hóa chất. Ưu điểm của kỹ thuật này là chi phí rẻ, công nghệ in nhanh, màu in lên đẹp. Tuy nhiên thời gian mực in khô hẳn khá lâu. Thông thường phải mất từ 2-3 ngày. Chất lượng màu in không có sự tinh tế.

In áo đồng phục công ty bằng kỹ thuật chuyển nhiệt

 

Xem thêm các mẫu áo đồng phục công ty tại: https://dongphuctienbao.com/may-dong-phuc-cong-ty-2/

In bằng kỹ thuật chuyển nhiệt là dùng mực in lên giấy để chuyển nhiệt, ép hình nhờ máy ép nhiệt. Ưu điểm của phương pháp in này là có màu sắc chân thật. Công nghệ in 3d, giá thành thấp và kỹ thuật đơn giản. Tuy nhiên công nghệ này chỉ phù hợp với một số loại vải như: Poly, PE, thun lạnh, thun mè, vải lụa,… và chỉ in được trên vải màu trắng hoặc các màu nhạt.

In bằng công nghệ kỹ thuật số 

Đây là kỹ thuật in mới và hiện đại nhất hiện nay. Phương pháp này khắc phục được những nhược điểm của các công nghệ in trên. Kỹ thuật này có thể in trên mọi chất liệu. Phương pháp cũng có thể in được tất cả các hình trong thời gian nhanh chóng.

In bằng công nghệ in decal

Công nghệ in decal còn được gọi là in Vinyl. Tuy không được ưa chuộng rộng rãi nhưng chắc chắn nó sẽ là lựa chọn thú vị cho những ai thích in hình hiệu ứng độc, lạ.

In áo đồng phục công ty ở đâu?

In áo đồng phục công ty ở đâu?

In áo đồng phục công ty là một trong những công đoạn giúp quyết định đến chất lượng và tính thẩm mỹ cho áo đồng phục. Để có được thành phẩm hoàn hảo, bạn cần tìm những địa chỉ uy tín.

Công ty may đồng phục Biên Hoà, Hồ Chí Minh là cơ sở mà bạn có thể lựa chọn. Đây là một xưởng may in lớn ở phía Nam. Nơi có nhiều kỹ thuật in áo đồng phục hiện đại. Xưởng in có thể đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Dưới đây là một số thế mạnh của cơ sở:

  • Tiên phong cập nhật các công nghệ in áo đồng phục mới nhất hiện nay. Công nghệ in đa dạng, màu sắc chất lượng in đảm bảo. Cho ra lò những sản phẩm độc đáo và lạ mắt nhất.
  • Chất lượng mực in đảm bảo tiêu chuẩn, không gây hại cho sức khỏe. Mực in có độ bám màu tốt, khó bị phai dù giặt tẩy nhiều lần.
  • Nhận in áo đồng phục công ty với số lượng lớn. Máy móc in phun hiện đại đáp ứng được tiến độ sản xuất của khách hàng.
  • Chi phí in áo đồng phục cạnh tranh. Những đơn hàng lớn sẽ được chiết khấu và miễn phí vận chuyển.

Với những công nghệ in áo đồng phục công ty hiện đại, công ty sẽ giúp khách hàng hài lòng khi lựa chọn. 

XEM THÊM: Áo thun đồng phục giá rẻ tphcm