Những phương pháp thiết kế đồng phục với logo áo lớp đẹp

logo áo lớp đẹp

TỰ CHECK GIÁ ĐỒNG PHỤC NHANH CHÍNH XÁC TẠI ĐÂY

XEM THÊM: Đặt áo thun đồng phục giá rẻ TPHCM

Logo áo lớp đẹp là yếu tố được quan tâm hàng đầu khi đặt may đồng phục lớp. Hiện nay có khá nhiều phương pháp để thiết kế được 1 mẫu logo đẹp. Mỗi 1 phương phá sẽ có đặc điểm và sự khác biệt nhất định. 

Sau đây, hãy cùng admin tìm hiểu về những phương pháp để biết cách thức 1 logo áo lớp đẹp được thiết kế và sản xuất như thế nào. Cũng như thử tự mình thiết kế logo cho lớp nhé.

Đồng phục với logo áo lớp đẹp được thiết kế với bằng công cụ trực tuyến

Hiện nay có rất nhiều công cụ trực tuyến, các phần mềm, app điện tử ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu thiết kế logo của những người có nhu cầu. Nếu logo áo lớp đẹp mà bạn mong muốn không có những đòi hỏi quá cao về màu sắc và bố cục logo thì bạn có thể tham khảo những phần mềm sau đây.

 

Đồng phục với logo áo lớp đẹp được thiết kế với bằng công cụ trực tuyến

 

Sothink Logo maker

Đây là phần mềm được tung ra dành riêng cho dân thiết kế chuyên ngành. Phần mềm này sẽ gợi ý sẵn cho bạn những mẫu logo áo lớp đẹp cũng như logo của các lĩnh vực khác. Nếu là người không có nhiều kiến thức chuyên môn về logo thì bạn có thể hoàn toàn tự tin thiết kế với sự hỗ trợ của phần mềm này nhé.

Bluecotton

Được đánh giá là phần mềm linh động trong lĩnh vực thiết kế logo áo đồng phục.Phầm mềm này cũng gợi ý cho bạn những mẫu áo phù hợp với mẫu logo mà bạn chọn.

Pretty Logo

Phần mềm này hỗ trợ việc tạo logo áo lớp đẹp nhanh chóng và khá hiệu quả. Với những mảnh ghép logo cũng như màu sắc 3D đa dang, bạn chỉ cần chút thời gian cũng đã có thể tạo được 1 mẫu logo riêng biệt của lớp mình rồi.

Logo áo lớp đẹp đồng phục được thiết kế nhờ phần mềm photoshop

 

Logo áo lớp đẹp đồng phục được thiết kế nhờ phần mềm photoshop

 

Photoshop không chỉ được biết đến là 1 phần mềm chỉnh sửa hữu ích cho phái đẹp mà hiện nay nó còn được xây dựng kèm tính năng thiết kế hình ảnh cùng nhiều tiện ích khác. Bên cạnh đó, phần mềm này còn có những chỉ dẫn vô cùng chi tiết giúp bạn có thể dễ dàng sử dụng.

Ưu điểm nổi bật của phương pháp này là vô cùng nhanh chóng, đơn giản và tiện ích. Cũng chính vì lý do này nên phần mềm này được khá nhiều bạn trẻ muốn tự mình khám phá và thiết kế logo cho lớp mình lựa chọn. Nhược điểm của phần mềm này là mẫu logo hơi thiếu tính sáng tạo và có khả năng trùng lặp cao.

Một số phần mềm photoshop mà bạn nên thử là CS3, CS5, hay CS6,… Đây là những cái tên nổi bật bởi sự tiện dụng và tính hiệu quả hàng đầu trong việc thiết kế logo áo lớp đẹp.             

Xem thêm cách in logo lên áo lớp: https://dongphuctienbao.com/in-ao-team-building/

Logo áo lớp đẹp đồng phục được thiết kế bởi những nhà may chuyên nghiệp

Không phải bất kỳ ai cũng có thể tự thiết kế được mẫu logo áo lớp đẹp cho lớp cũng như cho tập thể. Nắm bắt được tâm lý đó mà ngày nay những nhà may đồng phục không chỉ nhận may áo hàng loạt mà còn cung cấp thêm dịch vụ thiết kế logo.

 

Logo áo lớp đẹp đồng phục được thiết kế bởi những nhà may chuyên nghiệp

 

Với đội ngũ nhân viên cho trình độ chuyên môn cao trong lĩnh vực thiết kế, những nhà may hiện nay sẽ đưa ra cho bạn những gợi ý về mẫu logo áo lớp đẹp, ấn tượng và phù hợp nhất với yêu cầu của bạn.  Logo được tạo ra sẽ đảm bảo được các yếu tố như: Nhanh chóng – đẹp – nổi bật.

Đa phần các dịch vụ này sẽ được cung cấp hoàn toàn miễn phí khi bạn đặt may đồng phục ở bất kỳ nhà may nào. Tuy nhiên bạn cũng nên cân nhắc và lựa chọn nhà may phù hợp với khả năng tài chính cũng như nhu cầu thiết kế của mình.  

XEM THÊM: Đặt áo thun đồng phục giá rẻ tphcm