Những lưu ý khi may áo đồng phục công nhân tại HCM

Tại sao nên may áo đồng phục công nhân

TỰ CHECK GIÁ ĐỒNG PHỤC NHANH CHÍNH XÁC TẠI ĐÂY

XEM THÊM: Đặt áo thun đồng phục giá rẻ TPHCM

Hiện nay, việc đặt may đồng phục công nhân tại các công ty là một trong những việc cần thiết và nhu cầu không thể thiếu. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết làm thế nào để lựa chọn một đơn vị may áo đẹp.

Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu với bạn những lưu ý khi may áo đồng phục công nhân tại HCM mà không phải ai cũng biết nhé!

Tại sao nên may áo đồng phục công nhân

Bạn có biết rằng cứ 100 doanh nghiệp thì phải có tới 99 doanh nghiệp yêu cầu công nhân của mình mặc áo đồng phục khi đi làm mỗi ngày. Sở dĩ việc này trở nên bắt buộc bởi nó có thể mang lại rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp đó. Phải kể đến như:

  • Đồng phục công nhân giúp công ty bạn xây dựng thương hiệu riêng của chính mình.
  • Quảng bá thương hiệu một cách hiệu quả, đơn giản với mức chi phí hợp lý.
  • Tạo nên môi trường làm việc lành mạnh, đoàn kết, hỗ trợ lẫn nhau giữa những người công nhân với nhau.
  • Giúp xây dựng văn hóa doanh nghiệp tốt, động lực giúp công ty phát triển hơn nữa.

 

Tại sao nên may áo đồng phục công nhân

 

Những lưu ý khi may áo đồng phục

Vì đồng phục là đại diện cho cả bộ mặt của doanh nghiệp. Vì vậy, khi đặt may áo đồng phục công nhân tại HCM, mọi người nên lưu ý những vấn đề sau:

Mục đích, phạm vi sử dụng áo đồng phục

Đây là lưu ý đầu tiên và cũng rất quan trọng khi may áo đồng phục công nhân tại HCM. Tùy theo ngành nghề mà công ty đang hoạt động, bạn cần lựa chọn một kiểu dáng sao cho phù hợp và có thể nổi bật được đặc trưng của ngành nghề đó.

Không những vậy, ở một số công ty, họ thậm chí chọn may cho công nhân của họ từ 2-3 bộ đồng phục để phục vụ những mục đích khác nhau khi làm việc. Đồng phục khi làm việc tại văn phòng sẽ khác với đồng phục khi làm việc tại nhà xưởng hoặc khi gặp mặt đối tác,…

Vì vậy, hãy thật thận trọng khi lựa chọn kiểu dáng sao cho phù hợp với mục đích và phạm vi sử dụng của áo đồng phục nhé.

 

Mục đích, phạm vi sử dụng áo đồng phục

 

Thời hạn sử dụng áo

Qua một thời gian, rất có thể công ty sẽ có những hướng phát triển mới. Cũng đồng nghĩa với việc những chiếc đồng phục cũ không còn phù hợp với điều kiện lúc bấy giờ nữa. Vì vậy, việc thay đổi mẫu mã áo theo thời hạn cũng là một trong số những điều khi may áo đồng phục công nhân HCM cần lưu ý. Nếu công ty của bạn chỉ mới bắt đầu được đi vào kinh doanh, ngân sách khiêm tốn thì nên lựa chọn những loại vải và kiểu dáng sao cho vừa tầm giá. Tuy nhiên, điều này vẫn phải đảm bảo đủ chỉ tiêu trong ngân sách đề ra. 

Không nên chọn những loại vải có rẻ vì nó có thể mang lại một chiếc áo với chất lượng thấp. Gây cản trở trong quá trình làm việc cũng như làm xấu hình ảnh của công ty. Ngược lại cũng không nên chọn loại vải quá đắt. Điều này có thể sẽ khiến ngân sách của công ty bị hao hụt đi khá nhiều.

Lựa chọn đơn vị may uy tín, chất lượng

Chắc chắn đây sẽ là mà bạn băn khoăn nhất khi may áo đồng phục công nhận tại HCM.

Trên thị trường hiện nay đang có rất nhiều đơn vị nhận sản xuất áo đồng phục, tuy nhiên không phải cơ sở nào cũng có thể đáp ứng được đầy đủ những yêu cầu mà công ty bạn cần.

Bạn chắc chắn sẽ không thể nào cảm thấy hài lòng nếu như chiếc áo đồng phục công nhân của bạn có chất lượng vải xấu, lông nhanh xù, vải bị chảy hoặc hình in bong tróc. Vì vậy, nếu có nhu cầu đặt may áo đồng phục, hãy nghiên cứu thật kỹ lưỡng như công ty đó. Bao gồm tất cả những tiêu chuẩn về chất lượng áo, chất lượng dịch vụ và giá cả.

Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm những thông tin về công ty của họ trên các trang web của công ty. Thậm chí, bạn hoàn toàn có thể đánh giá thành phẩm của họ nhờ việc theo dõi các dự án đã hoàn thành của họ.

Với nhiều đơn vị sản xuất họ sẽ có nhiều chính sách ưu đãi đặc biệt khi đặt đồng phục cho cả công ty. Ví dụ như bảo hành sản phẩm trong vòng 3 hoặc 6 tháng tùy theo hợp đồng mà hai bên đặt ra.

 

Lựa chọn đơn vị may uy tín, chất lượng

 

Đảm bảo tiến độ sản xuất

Thông thường, kế hoạch may áo đồng phục sẽ được đề xuất trước 1 tháng. Trong thời gian này, bạn cần lưu ý lên ý tưởng. Đồng thời đưa ra những yêu cầu về chi tiết của áo để cơ sở may có thể đưa ra những thiết kế hoàn hảo.

Nơi may áo đồng phục công nhân: https://dongphuctienbao.com/dong-phuc-cong-nhan/

Lí do bạn nên chọn công ty của chúng tôi

Đến với công ty may đồng phục Bình Dương, Đồng Nai, TP Hồ Chí Minh của chúng tôi, chắc chắn bạn sẽ thể đặt may áo đồng phục công nhân tại HCM một cách nhanh chóng, chất lượng và giá thành hợp lý.

Chúng tôi cam kết mang lại:

Những sản phẩm với chất lượng vải, đường may tinh xảo, chất lượng cao, đồng hành cùng bạn mỗi ngày.

Tư vấn, thiết kế những mẫu đồng phục ấn tượng, độc đáo. Giúp công ty bạn có thể dễ dàng quảng bá thương hiệu riêng của mình.

Quá trình tư vấn, may đo diễn ra nhanh chóng. Đáp ứng mọi yêu cầu về kiểu dáng, chất lượng, tốc độ sản xuất.

Chúng tôi mong rằng với những thông tin trên có thể giúp bạn biết được những lưu ý khi may áo đồng phục công nhân tại HCM. Liên hệ 0905 660 112 để chúng tôi giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến chất lượng, giá cả và những chính sách ưu đãi.

XEM THÊM: Đặt áo thun đồng phục giá rẻ tphcm