Đồng phục tạp dề da thường dùng trong lĩnh vực gì?

tạp dề da

TỰ CHECK GIÁ ĐỒNG PHỤC NHANH CHÍNH XÁC TẠI ĐÂY

XEM THÊM: Đặt áo thun đồng phục giá rẻ TPHCM

Nếu như những loại tạp dề thông thường ở các cửa hàng, quán cafe có thể dùng mọi chất liệu vải khác nhau để may thì tạp dề da lại khác hẳn. Như tên gọi của nó chất liệu chính để may đồng phục tạp dề da là da bò hoặc da trâu. Đây là những chất liệu có khả năng chống nhiệt và chống tia lửa hàn tốt.

Thế nào là tạp dề da?Tạp dề da thường dùng trong lĩnh vực nào?

Tạp dề da hay còn gọi là yếm da là loại tạp dề có tác dụng bảo hộ lao động. Loại tạp dề này được làm từ da thật nên có độ dày dặn, cứng cáp. Khả năng cách nhiệt, chống hóa chất, chống tia lửa hàn tốt. 

Tạp dề da hàn thường được mặc bên ngoài quần áo bảo hộ lao động. Phù hợp sử dụng cho công nhân làm việc trong môi trường có nhiều mạt kim loại (thợ tiện) hoặc hóa chất bắn vào quần áo. Vì thế loại tạp dề này chủ yếu sử dụng trong lĩnh vực sản xuất hóa chất, kim khí.

Ngoài tạp dề da hàn người thợ hàn xì còn sử dụng thêm một số đồ bảo hộ trong ngành như găng tay da hàn, ống chân da hàn…Để tạo thành một đồ bảo hộ lao động bảo vệ an toàn nhất.

Xem thêm về cách may tạp dề: https://dongphuctienbao.com/cach-may-tap-de/

Thế nào là tạp dề da?Tạp dề da thường dùng trong lĩnh vực nào?

May đồng phục tạp dề da ở đâu?

Khi lựa chọn cơ sở may đồng phục tạp dề cho nhân viên doanh nghiệp phải lưu ý:

  • Lựa chọn những cơ sở may mặc uy tín trên thị trường.
  • Tham khảo trước những mẫu mã tạp dề phù hợp với công nhân lao động.
  • Xem trước chất liệu và mẫu mã tạp dề sẽ được sản xuất. Từ đó đánh giá về chất da của sản phẩm sẽ được sản xuất

Vì những tác dụng quan trọng của tạp dề da đối với sản xuất nên lựa chọn một cơ sở may tạp dề da uy tín là rất quan trọng. Trên thị trường có không ít những cơ sở nhận may tạp dề da nhưng đảm bảo chất lượng và giá thành phải chăng thì không có nhiều. Chúng tôi gợi ý khách hàng một địa chỉ uy tín có thể gửi gắm. Đó là xưởng may đồng phục ở tp Hồ Chí Minh.

Đây là một nhà xưởng may mặc có quy mô lớn ở phía Nam. Xưởng may có nhiều văn phòng chi nhánh ở một số tỉnh thành lớn như Bình Dương, Đồng Nai. Mỗi khi khách hàng có nhu cầu chỉ cần gọi điện chúng tôi sẽ cử nhân viên tới tận nơi để tư vấn.

Rất nhiều các doanh nghiệp và cá nhân đã lựa chọn chúng tôi là địa chỉ may tạp dề da cho mình bởi lẽ:

May đồng phục tạp dề da ở đâu?

Vải da bò thật 100% để may tạp dề

Xưởng may chúng tôi sử dụng vải bằng da bò thật 100% để may đồng phục cho khách hàng. Chất lượng da bò dày dặn, cứng cáp, cách nhiệt và chống tia lửa hàn tốt. Đặc biệt da không có mùi khó chịu khi sử dụng.

Đường may cẩn thận, tỉ mỉ

Tạp đề được may cẩn thận, tỉ mỉ trong từng đường kim, mũi chỉ. Đường may chắc chắn có thể giặt máy thoải mái mà không lo bong bật chỉ.

Nhận may đa dạng theo yêu cầu của khách hàng

Khách hàng muốn may ít hay nhiều chúng tôi đều đáp ứng trong thời gian sớm nhất. Kể cả may với số lượng ít chúng tôi vẫn tư vấn giá phù hợp. Chất lượng sản phẩm luôn đảm bảo tốt nhất trên thị trường.

Bao giá toàn quốc

Vải tạp dề bằng da thật của chúng tôi có giá thành phải chăng nhất trên thị trường. Ngay cả khi khách hàng may với số lượng ít chúng tôi cũng có giá tốt để khách hàng có thể an tâm lựa chọn.

Như vậy bài viết đã chia sẻ những thông tin về đồng phục tạp dề da. Khách hàng đặt may đồng phục ở cơ sở của chúng tôi sẽ luôn hài lòng về chất lượng. Nhanh chóng liên lạc cho chúng tôi để được tư vấn nhé.

XEM THÊM: Đặt áo thun đồng phục giá rẻ tphcm