Những trang phục kết hợp cùng áo trắng học sinh nữ cấp 2

mẫu áo trắng học sinh nữ cấp 2

TỰ CHECK GIÁ ĐỒNG PHỤC NHANH CHÍNH XÁC TẠI ĐÂY

XEM THÊM: Áo thun đồng phục giá rẻ TPHCM

Mách mẹ những trang phục kết hợp cùng mẫu áo trắng học sinh nữ cấp 2 đồng phục siêu xinh và phù hợp với lứa tuổi của bé. Bất cứ cô học sinh nữ cấp 2 nào đều có ít nhất 1 chiếc áo trắng đồng phục. Việc mặc chúng hàng ngày đến trường cũng chẳng còn lạ lẫm hay khó chịu gì đối với các bé cả. 

Nhưng nếu chỉ mặc chúng 1 cách bình thường và nhàm chán thì các bé dần sẽ không còn yêu thích những mẫu áo trắng học sinh nữ cấp 2 của mình nữa. Vậy thì mẹ hãy nhanh tay bỏ túi những cách phối đồ siêu yêu dưới đây để mỗi ngày đến trường là một ngày vui cùng con em mình nhé.

Gợi ý kết hợp khi đi học

Khi đến trường việc chỉnh chu về trang phục có ý nghĩa vô cùng quan trọng. Nó sẽ giúp bé của bạn vừa thoải mái vừa có thể tập trung vào các nhiệm vụ của mình tại trường lớp.

 

Gợi ý kết hợp khi đi học

Xem các mẫu đồng phục học sinh nữ cấp 2 tại: https://dongphuctienbao.com/may-dong-phuc-hoc-sinh/

Mẫu áo trắng học sinh nữ cấp 2 kết hợp cùng quần jean

Quần jean chính xác là chiếc quần phù hợp với bất kỳ mẫu áo trắng học sinh nữ cấp 2 nào. Áo sơ mi trắng đồng phục, áo thun đồng phục hay áo cổ tàu, cổ đức, cổ sen khi kết hợp với quần jean đều trở nên vừa vặn.

Mẹ có thể chọn quần jean màu xanh hoặc đen để kết hợp cho bé đều được. Đến trường cùng bộ trang phục này sẽ giúp bé hoàn toàn tự tin và thoải mái trong tất cả các hoạt động học tập và ngoại khóa tại trường.

Áo trắng đồng phục kết hợp cùng quần vải

Với những bạn không thích mặc quần jean thì mẹ cũng có thể chọn cho bạn nhỏ nhà mình chiếc quần vải đen, ghi tùy vào sở thích. Vì là quần vải nên khi mặc chắc chắn sẽ có sự thoải mái và thông thoáng hơn so với quần jean bằng vải bò.

Áo sơ mi nữ trắng đồng phục vốn là chiếc áo không kén chọn quần và giày dép đi kèm nên mẹ hoàn toàn có thể thoải mái lựa chọn nhé. Miễn sao là chúng vừa vặn và phù hợp với các hoạt động mà bé nhà mình tham gia khi đến trường là được.

Áo trắng đồng phục kết hợp cùng quần vải

Mẫu áo trắng đồng phục học sinh nữ cấp 2 mặc cùng chân váy

Là con gái mà nên các bạn ý cũng thích điệu đà nữ tính 1 chút. Mẹ có thể kết hợp áo trắng đồng phục cùng với 1 chiếc chân váy ngắn dáng chữ A hay chân váy tennis đều đẹp nhé. 

Set đồ này vừa đảm bảo được sự phù hợp của môi trường THCS vừa mang lại cho các bé cảm giác tự tin, năng động và thoải mái. Đặc biệt khi đi học cả ngày tại trường thì chân váy sẽ giúp bé thoải mái và dễ chịu hơn.

Lên đồ đi dã ngoại, du lịch cùng mẫu áo trắng học sinh nữ cấp 2

Ngoài việc đi học trên trường thì ngày nay các bạn nhỏ còn được tham gia rất nhiều hoạt động ngoại khoá, dã ngoại, du lịch hay cắm trại. Việc lựa chọn cho các bạn ấy 1 set đồ thật thoải mái cùng áo trắng đồng phục cũng không hề đơn giản.

Áo trắng cùng quần yếm

Quần yếm đùi hoặc yếm vải sẽ mang lại sự thoải mái, dễ chịu kể cả khi tham gia các hoạt động giải trí vui chơi. Mẹ nên cân nhắc sắm ngay cho bé nhà mình 1 chiếc quần yếm nhé.

Lên đồ đi dã ngoại, du lịch cùng mẫu áo trắng học sinh nữ cấp 2

Áo gile khoác ngoài cùng quần váy

Với những hôm thời tiết se lạnh mà phải tham gia hoạt động ngoại khóa cùng bạn bè thì áo gile sẽ là lựa chọn phù hợp nhất nhé. Bé gái sẽ vừa không bị lạnh mà vẫn đủ thoải mái năng động để tham gia cùng bạn bè.

Vừa rồi mẹ đã nắm bắt được những cách mặc đồ chưa bé siêu yêu chưa? Nếu rồi thì hãy nhanh chóng kết hợp cho bé cùng những mẫu áo trắng học sinh nữ cấp 2 đồng phục nhé.

XEM THÊM: Áo thun đồng phục giá rẻ tphcm